Đăng Ký Email Sever

Dịch Vụ Hosting

Đăng Ký Email Sever

Nếu bạn là một người thường xuyên phải làm việc với các loại mail thì chắc chắn không còn xa lạ gì với các hình thức gửi và nhận mail, đúng không nào? Nhưng có thể bạn không biết mọi hoạt động đó đều phải thông qua một mail server. Vậy, bạn có biết mail server là gì, cũng như tầm quan trọng của hệ thống Mail server với doanh nghiệp cũng như những người sử dụng? 

MAIL SERVER LÀ GÌ?
Mail Server là một máy chủ dùng để nhận và gửi mail. Tên tiếng việt là máy chủ thư điện tử. Tức là nhận mail của người gửi và gửi đến địa chỉ của người nhận. Tùy theo vào việc cài đặt như thế nào mà cho phép người dùng sử dụng Web  để nhận mail.

 

Mail server ngày nay được dùng rộng rãi ở mọi doanh nghiệp là phương tiện liên lạc không thể thiếu đối với mọi người, nhất là đối với các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Bởi tính tiện dụng và nhiều chức năng quan trọng khác như chuyên nghiệp, an toàn, quảng bá tên doanh nghiệp thông qua domain của website công ty mình.

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MAIL SERVER LÀ GÌ?
Nếu bạn mới bắt tay vào sử dụng email server thì chắc chắn sẽ không thể biết được những lợi ích cũng như tầm quan trọng mà chúng mang lại cho mọi doanh nghiệp. Có thể nói Email server là cửa ngõ trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng bên ngoài. Bên cạnh đấy hiệu suất gửi mail vào hộp thư inbox lên đến 99.9% hay ưu điểm về bảo mật và độc lập dữ liệu cũng khiến email server được chú trọng và đầu tư nhiều hơn.

     + Trao đổi thông tin qua lại giữa các bộ phận trong công ty với nhau.
     + Cho phép người dùng khi gửi mail và nhận mail trực tiếp thông qua Internet với tên miền của cụ thể của từng công ty.
     + Khả năng hạn chế được các Mail spam và Virus trước khi chuyển tiếp tới người nhận bởi nhận dạng được IP của người gửi.
     + Người dùng có thể nhận mail và gửi mail bình thường khi đi công tác xa.
     + Bảo mật được thông tin nội bộ.
     + Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp.
     + Người dùng có thể gửi và nhận mail thông qua Mail Client và Web mail.
     + Người quản trị mạng có thể quản trị hệ thống Mail Server của công ty thông qua Internet.
     + Hệ thống mail có tính bảo mật cao nhờ sự cấu hình và cài đặt của người quản trị viên.
     + Thiết lập dung lượng tối đa cho từng user sử dụng mail.
     + Quản lý được tất cả nội dung mail của tất cả nhân viên trong hệ thống.
     + Cấu hình chức năng tự động sao lưu dữ liệu gửi đi và nhận.

 


CÁC LOẠI EMAIL SERVER PHỔ BIẾN
Hiện nay có 2 loại server mail chính chúng ta có thể kể đến:

     + Email sử dụng server của Google, Microsoft,… Đây được coi là server mail được xây dựng sẵn trên nền tảng của những đơn vị lớn và bảo mật cao. Tại đây, người dùng có thể sử dụng nhiều tiện ích khác nhau , nhưng toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được chính đơn vị đó thu thập. Và đương nhiên, nếu nói về phí thì giá cả của các dịch vụ này khá đắt.

     + Sử dụng server mail độc lập: Đây là một trong những dạng ITC Media thường cung cấp. Với những Lợi ích và tầm quan trọng của mail server không thể không nhắc đên là dung lượng lưu trữ lớn, khả năng độc lập và bảo mật cao. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng lại là không có đầy đủ tiện ích như những dịch vụ free và không đủ linh hoạt như giải pháp phía trên.

Chia sẻ:
Tin liên quan

Chứng Chỉ Bảo Mật SSL

09/01/2019

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt.

Đăng Ký Tên Miền

09/01/2019

Tên miền là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ vật lý. Nó giống như là địa chỉ nhà hay zip code để giúp các thiết bị định tuyến vệ tinh dẫn đường, một trình duyện cũng cần một tên miền để dẫn đường tới website của bạn.

Cung Cấp Hosting

09/01/2019

Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,

Cảm nhận khách hàng

" Là một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trên thị trường nên chúng tôi rất quan tâm và theo sát website từ nhưng ngày đầu thành lập . Với chúng tôi ITC MEDIA làm việc có có quy trình và có trách nhiệm kể cả quá trình thiết kế và hậu mãi. Hỗ trợ tốt khi cần trong quá trình hoạt động ." www.neemnucuoivang.vn
NEEM NỤ CƯỜI VÀNG

NEEM NỤ CƯỜI VÀNG

" Là một doanh nghiệp thương hiệu lớn từ Hàn Quốc mong muốn phát triển tại thị trường việt nam . Chunmani đã làm việc và trải qua nhiều đơn vị thiết kế website để hỗ trợ mình nhưng đều thất bại và thiếu trách nhiệm . Sau khi được giới thiệu và làm việc với ITC Media chúng tôi cảm thấy được sự chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt từ họ . Xin cám ơn !! www.chunmani.vn
CHUNMANI VIỆT NAM

CHUNMANI VIỆT NAM

Đối tác

Copyright © ITC Media Company. All Reserved.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại ITC Media có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

CTY TNHH TM DV TT IT CORP - Giấy phép kinh doanh số: 0313815307 cấp ngày 19/05/2016 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tòa Nhà NC Building - Số 80 Hà Đặc, Phường TMT, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh 

Hotline: 08 988 988 59 - 0777 773 772  |  Email: info@itcmedia.com.vn

 

X
Về chúng tôi

Về chúng tôi

ITC Media - Giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp.
Giải pháp thương mại điện tử tổng thể từ thiết kế website bán hàng, hệ thống quản lý bán hàng đến triển khai digital marketing. ITC Media luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn !

Xem thêm
X
X

Giới thiệu

Sau những nỗ lực không ngừng, hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên ITC Media - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Fanpage

Liên hệ

Phone: (08) 988 988 59 - 0777 773 772
Email: info@itcmedia.com.vn

Zalo

Itcmedia

Thiết kế web itcmedia

Thiet Ke Web Chuyen Nghiep