08 988 988 59

Thiet ke web dep

Thiết kế web

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá có tính khả thi giúp khách hàng đạt KPI như mong đợi. Về sáng tạo, ITC Media có  kinh nghiệm xây dựng chiến lược web cho công ty, thương mại điện tử, đối tác và tập đoàn. Về công nghệ, ITC Media  phát triển những trang web vượt trội, App điện thoại, tiếp thị trực tuyến… Một trang Web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web họat động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.

 

thiet ke web


 

 

ĐẦY CẢM HỨNG, THÂN THIỆN VÀ ĐÁNG TIN CẬY! 

Bằng cách tiếp cận sáng tạo được kết hợp công nghệ tiên phong và chất lượng quản lý tiêu chuẩn cao, ITC Media sẽ gieo sự tự tin vào trang web để bạn thực sự tỏa sáng khi đạt mục tiêu tăng doanh thu lẫn mức độ nhận biết.


 

TƯ VẤN  KHÁCH HÀNG


Lắng nghe và thấu hiểu.

Dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia ITC Media sẽ tư vấn trực tiếp và giúp bạn xây dựng website chuyên biệt phù hợp nhất với mỗi thương hiệu.
 

    + Tư vấn trực tiếp với khách hàng

    +
Tư vấn xây dựng website và hệ thống thương mại điện tử toàn diện

    + Phân tích đối thủ cạnh tranh

    +
Cổng hỗ trợ ưu tiên trực tiếp qua điện thoại/ email 24/7

   

 

 

LẬP KẾ HOẠCH


Xây Dựng Ý Tưởng

Do đó, việc hoạch định chi tiết giao diện là vô cùng cần thiết. ITC Media sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định quan trọng này, chia sẻ thông tin có liên quan đến dự án cũng như thảo luận trước đó để tạo ra một diện mạo hoàn chỉnh.
 

    + Lên kế hoạch dự án và nội dung

    + Xác định 

    + Phân loại và cấu trúc thông tin

    + Hệ thống các giải pháp


 

THIẾT KẾ GIAO DIỆN
 Giao diện được thiết kế riêng và độc quyền.

Mỗi website sẽ được thiết kế theo một phong cách riêng, mới lạ và sáng tạo từ bố cục, màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.
 

    + Website mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

    + Ứng dụng responsive giúp website hiển thị đẹp trên mọi thiết bị.

    + Giao diện được tối ưu trải nghiệm

    + Hệ thống các giải pháp

   

LẬP TRÌNH ( Code )


Nguồn tài nguyên giá trị nhất của doanh nghiệp là thời gian.

Việc hoạch định chi tiết là vô cùng cần thiết. ITC Media sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định quan trọng này cùng đội ngũ Lập Trình Viên để chia sẻ thông tin có liên quan đến dự án cũng như thảo luận tạo ra một sản phẩm tốt nhất.
 

    + Lên kế hoạch dự án và nội dung

    + Xây dựng tính năng độc quyền của từng doanh nghiệp yêu cầu.

    + Phân loại và cấu trúc thông tin

    + Lập trình PHP - HTML5..

 

 

BẠN MUỐN WEBSITE ĐÚNG THEO YÊU CẦU ?


Chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, với layout được thiết kế theo yêu cầu, bảng báo giá chức năng cụ thể phù hợp với bạn !


 

thiet ke web tphcm

 

Bộ nhận diện thương hiệu thể hiện hình ảnh, bản sắc của một công ty thông qua một hệ thống các thiết kế với những tín hiệu nhận biết đặc trưng riêng của thương hiệu đó được áp dụng trên các tài liệu văn phòng, bao bì sản phẩm, logo, ấn phẩm truyền thông – marketing, hệ thống biển hiệu, đồng phục, nền tảng phương tiện truyền thông xã hội….nhằm ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác. Những yếu tố hình ảnh này được thiết kế đồng bộ và thống nhất, chuyên nghiệp và độc đáo góp phần xây dựng lên bản sắc riêng thu hút và tạo niềm tin với các khách hàng và nhà đầu tư. Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp khách hàng cảm nhận về thương hiệu, công ty của bạn quy mô và chuyên nghiệp hơn thực tế bạn đang có.

Với kinh nghiệm của những chuyên gia thiết kế trên 10 năm trong nghề và đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo. ITC Media cam kết sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu công ty của bạn và nâng tầm uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và đối tác

 

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÓ TÁC DỤNG GÌ?

bc1

 

Với sự hiện diện thường xuyên và liên tục, bộ nhận diện sẽ được người tiêu dùng nhận biết và nhớ tới, một bộ nhận diện thành công khi quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ được biết tới nhiều hơn, thương hiệu sẽ được nhận diện và sản phẩm sẽ được ưa chuộng.

bc1

Một thương hiệu chất lượng và phổ biến sẽ tạo được niềm tin manh mẽ ở khách hàng, doanh nghiệp và những đối tác tiềm năng. Khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong kêu gọi được vốn đầu tư, nâng tâm giá trị bản thân và giá trị niềm tin cho thương hiệu. Điều đó sẽ thúc đẩy thị phần bán ra của sản phẩm.

bc3

Trong thị trường kinh doanh đa dạng, các sản phẩm cùng loại với doanh nghiệp bạn là rất nhiều. Doanh nghiệp bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm của mình không chỉ thông qua: giá thành, chất lượng, dịch vụ ....  mà nên đánh mạnh vào thương hiệu, nhận dạng thương hiệu.

bc4

Các sản phẩm nhận diện của doanh nghiệp, được đưa tới tay khách hàng, đi kèm với đó là những nhận diện về thương hiệu, sản phẩm sẽ được quảng cáo dán tiếp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

 

 

 

thiet ke thuong hieu

 

 

Chia sẻ

3,000+ khách hàng đã sử dụng ITC Media
Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi
 


 

Copyright © ITC Media Company. All Reserved.

CTY TNHH TM DV TT IT CORP - Giấy phép kinh doanh số: 0313815307 cấp ngày 19/05/2016 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh

X
Về chúng tôi

Về chúng tôi

ITC Media - Giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp.
Giải pháp thương mại điện tử tổng thể từ thiết kế website bán hàng, hệ thống quản lý bán hàng đến triển khai digital marketing. ITC Media luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn !

Xem thêm
X
X

Về chúng tôi

Sau những nỗ lực không ngừng, hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên ITC Media - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Fanpage

Liên hệ

Phone: (08) 988 988 59 - 0777 773 772
Email: info@itcmedia.com.vn

Itcmedia

Thiết kế web itcmedia

Thiet Ke Web Chuyen Nghiep